GIỚI THIỆU

Giới thiệu

HOVO.VN STUDIO hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp hình ảnh thương mại cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, nhà bán hàng v.v... cung cấp các giải pháp về hình ảnh, chụp hình sản phẩm, quảng cáo và truyền thông giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ bán hàng và các nhu cầu về hình ảnh của khách hàng.

Với khả năng chuyên môn của mình, HOVO.VN STUDIO có khả năng cung ứng các nhu cầu khắc khe về hình ảnh của khách hàng, với đa dạng dịch vụ liên quan đến nhiếp ảnh, quảng cáo, truyền thông và sự kiện, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ và chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có tâm, có tầm, chúng tôi luôn luôn tự tin và cam kết sẽ đem đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhiều giá trị gia tăng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng với lợi ích cao nhất.

Tầm nhìn

Với sự bùng phát công nghệ thông tin 4.0, sự phát triển xã hội và nhu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng chú trọng đến hình ảnh và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp hoàn hảo về dịch vụ hình ảnh, quảng cáo, truyền thông để giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với hình ảnh chỉnh chu, hoàn hảo, giúp khách hàng là cá nhân, doanh nhân, người nổi tiếng... dễ dàng để lại dấu hiệu ấn tượng với cộng đồng hơn.

Giải pháp dịch vụ cưới trọn gói giúp giảm thời gian và công sức của những cặp đôi sắp cưới, giảm thiểu thời gian và công sức của dâu rể hơn.

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn ghi lại toàn bộ khoảnh khắc của gia đình & em bé; khoảnh khắc các sự kiện, khai trương, khánh thành v.v... đảm bảo nguồn data dữ liệu để khách hàng có hình ảnh đáp ứng nhu cầu quảng bá, truyền thông, sử dụng trong quá trình hoạt động.

Sứ mệnh

Phương châm của chúng tôi: "Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ về nhiếp ảnh và quảng cáo truyền thông.

Đảm bảo tiến độ công việc, uy tín, trách nhiệm để công việc luôn tiến hành thuận lợi.

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn luôn trách nhiệm trong công việc và phục vụ khách hàng một cách tậm tâm nhất.

Giá trị cốt lõi

Lấy chất lượng - hiểu quả - uy tín làm cam kết hàng đầu.

Lấy sáng tạo làm cơ sở cho sự phát triển.

Lấy trách nhiệm làm phương châm hành động.

Lấy tâm để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

HOVO.VN STUDIO
Địa chỉ: 318 Lô L, Cư Xá Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Mã số thuế: 0317480958
Hotline: 0888.888.409
Email: cskh@hovo.vn
Website: https://hovo.vn

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Khách hàng cần tư vấn xin vui lòng điền thông tin vào đây. Chúng tôi sẽ phản hồi trong ít phút. !