Chụp hình sản phẩm | Thư viện ảnh do Hồ Võ Studio thực hiện


Kính gửi Quý khách hàng.

Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ chụp hình sản phẩm của Hồ Võ Studio.

Hồ Võ Studio là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh thương mại và các dịch vụ khác liên quan đến nhiếp ảnh thương mại, truyền thông và sự kiện.

Xuất thân từ chuyên ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện bằng hình ảnh (multimedia graphic designer art), chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách giá trị thiết thực và hữu ích từ những hình ảnh, video, ấn phẩm truyền thông... để phục vụ nhu cầu marketing, truyền thông và sáng tạo nội dung cho khách hàng.

Sau đây là các hình ảnh chúng tôi đã thực hiện kính gửi Quý khách xem tham khảo.

Nhằm đảm bảo chất lượng website và dung lượng lưu trữ nên chúng tôi đã giảm đến 90-95% chất lượng hình ảnh.

Với mỗi ảnh sản phẩm là mỗi bộ sưu tập chúng tôi chọn ngẫu nhiên trong bộ ảnh của khách hàng. Quý khách vui lòng nhấn vào để xem thêm hình ảnh.


Hình ảnh dưới đây thuộc sở hữu của khách hàng tại Hồ Võ Studio, ảnh đã được resize dưới chuẩn thương mại và chúng tôi sử dụng ảnh với mục đích sưu tầm. Hồ Võ Studio cam kết đảm bảo bảo mật thông tin và hình ảnh bản quyền của khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0888.888.409 để được tư vấn và nhận báo giá trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Khách hàng đăng ký tư vấn xin vui lòng điền thông tin vào đây. Chúng tôi sẽ phản hồi trong ít phút. !