Chụp áo dài Tết siêu khuyến mãi tại Hồ Võ Studio

Chụp áo dài Tết siêu khuyến mãi tại Hồ Võ Studio

Chụp áo dài Tết với nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Hồ Võ studio. Chụp áo dài Tết miễn phí áo dài, make up, tặng kèm ảnh cổng lưu niệm và nhiều khuyến mãi khác.

Chụp áo dài Tết hàng năm được xem là biểu tượng của Áo Dài Việt Nam và truyền thống dân tộc.

Hồ Võ studio luôn dành thời gian cuối năm để chuẩn bị thực hiện các buổi chụp ảnh áo dài Tết nhằm phục vụ khách hàng.

Vì sao nên chụp áo dài Tết

Áo Dài Tết nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam và tôn vinh bản sắc dân tộc. Chụp hình áo dài Tết không những giúp khách hàng thoải mái chào đón năm mới còn giúp làm hình ảnh và lưu niệm khoảnh khắc đáng nhớ hàng năm.

Thời gian cứ dần trôi qua, thanh xuân và các khoảnh khắc giao mùa của chúng ta chỉ trôi qua một lần và không bao giờ lấy lại được. Hình ảnh giúp chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình qua các năm cũng như lưu lại ký ức và kỷ niệm hàng năm cùng áo dài Việt Nam và gìn giữ bản sắc dân tộc.

Chụp áo dài Tết ở đâu đẹp

Với mỗi năm, Hồ Võ Studio thực hiện chụp áo dài Tết cho khách hàng ở các nơi khác nhau, tuỳ theo thời gian, địa điểm thuận tiện, mong muốn khách hàng… Hồ Võ Studio sẽ chụp ở những nơi khác nhau.

Chụp áo dài Tết tại studio

Chụp áo dài Tết trong năm thường được thực hiện tại studio. Do thời tiết trong năm đặc biệt là Sài Gòn nóng nực, các bối ảnh Tết không sẵn có nên việc thực hiện trong studio giúp tái hiện các bối cảnh Tết, không gian kín mát mẻ và ekip không quá mệt do di chuyển hoặc thực hiện ngoài trời.

Do phải tái hiện lại bối cảnh nên chi phí đồ decor, trang trí phối cảnh thường khó tìm và giá thanh cao.

Hạn chế lớn nhất của chụp phòng studio là bối cảnh tối giản, hạn hẹp, không nhiều sự lựa chọn hoặc không thay đổi nhiều được do thời gian và phụ kiện phối cảnh.

Ưu điểm của chụp áo dài Tết tại studio là môi trường không thay đổi, hệ thống ánh sáng tốt giúp chất lượng ảnh cao hơn và chỉnh chu hơn trong khâu tiền kỳ và hậu kỳ.

Việc thực hiện chụp áo dài Tết tại studio các chi phí phát sinh từ bối cảnh, ekip, hậu kỳ… nên giá thành thường cao

Chụp áo dài Tết ngoại cảnh

Chụp áo dài Tết ngoại cảnh là việc chụp ảnh áo dài cùng các tiểu cảnh hàng năm được trang trí ở các nơi phục vụ cộng đồng hoặc nơi diễn ra các sự kiện marketing của các thương hiệu lớn.

Chụp áo dài Tết ngoại cảnh các năm gần đây được nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí thấp, tiểu cảnh đa dạng phong phú và mang tính nhất độc nhất. Nghĩa là năm nay chụp thì năm sau các tiểu cảnh sẽ thanh đổi và thường mỗi năm sẽ thay đổi và không trùng lặp.

Điểm tối ưu của chụp áo dài Tết ngoại cảnh là chi phí thấp, chụp đơn giản, tiểu cảnh linh động, đông vui và mang nhiều yếu tố kỷ yếu, lưu niệm.

Điểm hạn chế của việc chụp áo dài Tết ngoại cảnh là vì các tụ điểm cộng đồng nên thường rất đông và phải chen chúc chờ đợi, vướng “rác” trong ảnh như vướn người, đông đúc, chen lấn, hình ảnh thường có logo các thương hiệu tài trợ phối cảnh và di chuyển nhiều nên sẽ mệt và xuống sức, làm ảnh hưởng đến chất lượng buổi chụp nếu khách hàng không sẵn sàng chuẩn bị.

Chụp áo dài Tết tại phim trường

Mỗi năm khi gần các dịp Tết, các phim trường cũng trang bị các bối cành phục vụ nhu cầu chụp hình của khách hàng.

Chụp áo dài Tết tại phim trường có các ưu điểm của chụp ngoại cảnh như đa dạng phối cảnh, tiểu cảnh; nhộn nhịp vì sẽ gặp các khách hàng khác cùng đến chụp, cũng mang nhiều yếu tố kỷ yếu, lưu niệm vì các phim trường cũng thay đổi phối cảnh hàng năm cho mới lạ.

Một ưu điểm khác của phim trường là vì phục vụ khách hàng nên không có quảng cáo ở các phối cảnh.

Hạn chế của việc thực hiện chụp áo dài Tết tại phim trường là tốn vé vào cổng, các phim trường thường xa và bối cảnh không linh hoạt và theo thời điểm như ngoại cảnh thông thường.

Để liên hệ chụp áo dài Tết, khách hàng liên hệ với Hồ Võ Studio để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.