Chụp hình sản phẩm tại nhà máy của khách hàng

Chụp hình sản phẩm tại nhà máy của khách hàng.

Chụp hình sản phẩm tại nơi theo yêu cầu của khách hàng.

NHẬN chụp hình sản phẩm giá rẻ

Hồ Võ Studio là đơn vị chuyên cung cấp các gói chụp hình sản phẩm tại nhà máy cho khách hàng, quay chụp hình ảnh sản phẩm, nhà máy, chụp phóng sự công tác làm việc, hoạt động, nhân công, tổ chức tại nhà máy.

Vì sao nên chụp hình sản phẩm tại nhà máy?

Với các sản phẩm to, nặng, hoặc với các sản phẩm đặc thù công việc hoặc tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, muốn ekip Hồ Võ Studio thực hiện bộ ảnh chụp hình tại nhà máy của khách hàng thì chúng tôi có đủ công cụ, dụng cụ, vật tư và phương tiện để di chuyển thiết bị, máy đóc, đế nhà máy, nhà xường của khách hàng để tiến hành thực hiện công việc.

Việc chụp hình ảnh sản phẩm tại nhà máy giúp khách hàng giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hoá (nhất là các sản phẩm to nặng, cồng kềnh), giảm thời gian và tiện công việc cho khách hàng, rút ngắn tiến độ và thúc đẩy tiến độ công việc.

Chụp ảnh sản phẩm tại nhà máy có giảm chất lượng hình ảnh không?

Với đội ngũ chuyên nghiệp tại Hồ Võ Studio, cùng với trang thiết bị hiện đại, tối tân, chúng tôi đảm bảo việc thực hiện chụp ảnh sản phẩm tại cơ sở của khách hàng không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh sản phẩm.

NAG Hồ Võ và phụ tá đang sắp xếp chụp sản phẩm lưỡi câu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi chụp hình sản phẩm tận nơi, khách hàng sẽ được trực tiếp tham gia quá trình chụp ảnh, kiểm tra QC hình ảnh tại nơi làm việc của khách hàng. Đảm bảo hình ảnh đạt được mong muốn của khách hàng.

Liên hệ chụp hình sản phẩm tại nhà xưởng, nhà máy ở đâu

Do đặc thù công việc, khi khách hàng liên hệ để book Hồ Võ Studio thực hiện bộ ảnh tại nhà máy, nhà xưởng của khách hàng, khách hàng vui lòng báo trước để chúng tôi sắp xếp nhân lực, thiết bị máy móc để vận chuyển xuống tận nơi của khách hàng.

Khách hàng cần chụp hình sản phẩm tại nhà máy, nhà xưởng vui lòng liên hệ:

HỒ VÕ STUDIO

Địa chỉ: 240 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phòng chụp ảnh: 318 Lô L, Cư Xá Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0888.888.409
Email: cskh@hovo.vn