Chụp ảnh newborn cho bé tại HCM và những kinh nghiệm cần biết

Chụp ảnh newwborn cho bé tại TP.HCM đang là dịch vụ đang rất được nhiều phụ huynh và gia đình yêu thích và quan tâm.

Trẻ con lớn nhanh và thay đổi từng ngày. Trải qua mỗi giai đoạn trẻ nhỏ để lại mỗi dấu ấn đặc biệt và thiên liêng. Điều này làm bố mẹ thôi thúc tìm kiếm studio chụp ảnh đẹp để ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ cho con, lưu lại các kỷ niệm này bền vững qua năm tháng như một tài sản vô hình cho con cái sau này.

Để giúp các bố mẹ và gia đình biết thêm về chụp ảnh newborn cho bé và những kinh nghiệm cần thiết trước khi chụp, chúng tôi chia sẻ các kinh nghiệm cần thiết để gia đình chuẩn bị cho buổi chụp thành công và tốt đẹp nhất.

Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp?

Hiện nay có 3 kiểu chụp thông dụng mà các phụ huynh hay chọn chụp. Đó là:

1. Chụp ảnh em bé tại Studio

  • Đây là lựa chọn đa số của các gia đình, cũng là nơi an toàn để có thể bộ ảnh đẹp nhất. Vì ở studio thường mọi thứ đã được sắp xếp sẵn như ánh sáng, background, công cụ.
  • Ở các studio cũng thường có sẵn quần áo, trang phục tuy nhiên thường không vừa với các bé. Do vậy, đa phần các phụ huynh luôn soạn sẵn trang phục vừa vặn và ưng ý để đem theo cho bé, thông thường khoảng 2-5 bộ tuỳ theo nhu cầu của phụ huynh.
  • Do studio là nơi “hoàn toàn xa lạ” với các bé nên thường xảy ra các trường hợp bé lo sợ, khóc… Tuy nhiên đôi khi những khoảnh khắc này lại là các khoảnh khắc đẹp và dễ thương của bé. Tuy nhiên phụ huynh cũng nên đem theo tả, sữa và đồ chơi cho bé.

2. Chụp hình em bé ngoại cảnh

Với các ngoại cảnh ngoài trời hoặc các nơi có trang trí đẹp, bắt mắt là nơi lý tưởng để các ba mẹ lựa chọn ghi lại khoảnh khắc của các bé.

Với ánh sáng tự nhiên ngoài trời, các không gian đẹp của quán cà phê, phim trường,v.v…rất bắt mắt và làm các bé thêm thích thú và phấn khởi.

3. Chụp ảnh em bé ở chính nhà của các phụ huynh

Chụp ảnh cho bé tại nhà giúp ghi lại không gian và thời gian của bé với gia đình.

Với các gia đình có không gian riêng dành cho bé thì việc giúp cho bé tại nhà hoàn toàn là khả thi và giúp bé ghi nhớ lại kỷ niệm của thời thơ ấu tại chính căn nhà của mình sau này.

Chụp ảnh cho bé tại nhà mang lại cho bé cảm giác thân thiện quen thuộc, giúp bé tránh các bở ngỡ bởi các không gian xa lạ.Đăng ký tư vấn trực tuyến

Khách hàng cần tư vấn xin vui lòng điền thông tin vào đây. Chúng tôi sẽ phản hồi trong ít phút. !


Zalo QR Code:

zalo-qr