Giới trẻ chen chân chụp ảnh “sống ảo” tại Landmark 81

Toà nhà Landmark 81 là toà nhà chọc chời với những khu phức hợp xung quanh như trung tâm thương mại Vincom, công viên, khu sinh hoạt, giải trí, khu dân cư v.v… Và là toà nhà cao nhất tại Việt Nam.

Tuy Landmark 81 đã được xây dựng một thời gian, nhưng đến nay vẫn là nơi rất hot của giới trẻ check-in, sống ảo. Bên cạnh đó, Landmark 81 luôn thay đổi concept theo thời gian, sự kiện, mùa… nên không gây cảm giác nhàm chán cho giới trẻ và khách tham quan.

Chụp ảnh Landmark 81 có gì đẹp?

Bước chân đến Landmark 81, đều đầu tiên lôi cuốn người tham quan là toà nhà cao chọc trời, cùng với mảng xanh và các toà nhà lân cận tạo nên hiệu ứng “các đường thẳng” tuyệt vời.

Một trong những nơi thường xuyên thấy các bạn trẻ check-in ở Landmark 81 nhất là cây “cầu đỏ” bắt ngang từ khu trung tâm thương mại sang khu công viên. Nơi đây là nơi check-in sống ảo được rất nhiều bạn trẻ chụp với ánh sáng tự nhiên của mặt trời, nơi tạo vẻ đẹp như Singapore.

Kim tự tháp vàng son

Với 2 kim tự tháp tại Landmark 81, bạn dễ dàng chụp hình các style nâng kim tự tháp, đứng cạnh kim tự tháp hoặc “chinh phục kim tự tháp”, đây cũng là nơi thường được các bạn trẻ check-in.

Khu công viên

Với diện tích trên 2 hecta công viên cây xanh tại Landmark 81, bạn tha hồ tự do vừa đi dạo vừa “sống ảo”.

Với mỗi khu vực sẽ có các cách trang trí, bố cục khác nhau tạo nên các bộ ảnh độc đáo và đủ màu sắc tại Landmark 81.

Ngoài ra, bạn có thể lên tầng 75 của toà nhà Landmark 81 để check-in cà phê cao nhất Sài Gòn, nơi sang chảnh hàng đầu tại TP.HCM rất được giới trẻ ưu chuộng và ngắm nhìn toàn TP.HCM.

Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp tại Landmark 81.Đăng ký tư vấn trực tuyến

Khách hàng cần tư vấn xin vui lòng điền thông tin vào đây. Chúng tôi sẽ phản hồi trong ít phút. !


Hồ Võ Studio